">
0

Truyền thông

GIỚI THIỆU “GIẢI PHÁP TỦ BẾP GALAXY”

262 - 2021

Giải pháp Tủ bếp Galaxy Kitchens thiết kế phù hợp xu hướng kiến trúc hiện đại, nâng cao tiện ích sử dụng và giá trị cuộc sống. Sản phẩm được thiết kế theo từng Module độc lập, sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bàn, tuân thủ Hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2008, dễ vận chuyển, thi công lắp đặt đơn giản mà có thể tái sử dụng theo nhiều mặt bằng khác nhau.

 

Danh mục sản phẩm

Tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ và diện tích khu bếp nhỏ hẹp. Tủ bếp chữ I giúp việc chế biến thức ăn thuận tiện và liền mạch nhưng hạn chế số người sử dụng các thiết bị tại khu bếp cùng một thời điểm.

 

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L phù hợp với những căn hộ có diện tích trung bình. Tủ bếp chữ L giúp mở rộng khoảng không sử dụng bếp, tăng số lượng người cùng thao tác chế biến trong khu bếp nhưng vân giữ được sự liền mạch trong các thao tác chế biến thức ăn, sử dụng bếp và yêu cầu đảm bảo vệ sinh bề mặt.

 

Tủ bếp chữ U

Tủ bếp chữ U thích hợp với những căn hộ lớn cho nhiều người cùng sử dụng và khu vực bếp có diện tích sử dụng lớn. Tủ bếp chữ U có thể có thêm bàn đảo ở giữa để tăng tính năng và tiện ích sử dụng hoặc có thể chế biến và thưởng thức các mong ăn đồng thời trên bàn đảo bếp

Xem tin tức khác

Tin Liên Quan

1510 - 2020
TIỆN NGHI TRỌN VẸN CÙNG TỦ BẾP GALAXY KITCHEN

TIỆN NGHI TRỌN VẸN CÙNG TỦ BẾP GALAXY KITCHEN

Giải pháp Tủ bếp Galaxy Kitchens được đội ngũ kỹ sư của Galaxy nghiên cứu từ các mô hình tủ bếp hiện đại khác trên thế giới và thiết kế phù hợp xu hướng kiến trúc hiện đại, phù hợp với văn hóa ẩm thực và nhu cầu sử dụng bếp của người Việt, nâng cao tiện ích sử dụng và giá trị cuộc sống.

Chi tiết
112 - 2020
LÝ DO CHỌN GIẢI PHÁP TỦ BẾP GALAXY

LÝ DO CHỌN GIẢI PHÁP TỦ BẾP GALAXY

Giải pháp Tủ bếp Galaxy Kitchens thiết kế phù hợp xu hướng kiến trúc hiện đại, nâng cao tiện ích sử dụng và giá trị cuộc sống. Sản phẩm được thiết kế theo từng Module độc lập, sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bàn, tuân thủ Hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2008, dễ vận chuyển, thi công lắp đặt đơn giản mà có thể tái sử dụng theo nhiều mặt bằng.

Chi tiết